banner
0933 055 589

0983 424 442

0933 055 589

xưởng cho thuê

 

Lựa chọn nhà xưởng cho thuê

 

Với sự phát triển và lớn mạnh của đất nước cùng với xu thế hội nhập toàn cầu ngày càng đưa Việt Nam tiến gần đến các nước trên thế giới. Việc Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO đã mở ra nhiều cơ hội đầu tư hơn cho chúng ta. Nắm bắt được tình hình đó Công Ty TNHH Địa ốc Cao Phát ra đời nhằm đáp ứng được yêu cầu đó của quý khách. Là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản Công Nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất trên thị trường Bất Động Sản Công Nghiệp hiện nay.

 

 

Phạm vi hoạt động rộng, bao trùm các khu vực lớn như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh,,... và luôn luôn tìm kiếm những nguồn sản phẩm chất lượng và đa dạng. Diện tích phong phú từ 500 m2 trở lên và có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sản xuất của khách hàng.

 

Nhà xưởng mà Công ty cung cấp luôn luôn đảm bảo các tiêu chí mà khách hàng yêu cầu về chất lượng, diện tích, đảm bảo được các hệ thống cung cấp điện, nhà máy cung cấp nước và xử lý nước thải phải luôn hoạt động với công suất tối đa để đáp ứng nhu cầu sản xuất, phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh. Hạ tầng kỹ thuật, thông tin liên lạc, văn phòng, công trình phụ ( nhà bảo vệ, nhà ăn, nhà xe,... ) đầy đủ, đáp ứng nhu cầu cần thiết cho nhân viên. 

 

Tự tin với đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, luôn nắm bắt được các sản phẩm mới, đẹp tại các khu vực đầu tư hấp dẫn. Thương lượng giá tốt nhất cho khách hàng, luôn đồng hành cùng với khách hàng tới khi xưởng được bàn giao và đưa vào sản xuất. 

 

Để biết thêm thông tin về nhà xưởng trên hoặc nhà xưởng cho thuê khác, nhà xưởng bán, đất nền, đất mẫu, đất SKC, pháp lý thủ tục nhà đất, thành lập doanh nghiệp... vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG HAPPYCO

Trao chữ tín - Nhận niềm tin

Địa chỉ  : 123/09 đường ĐX 13, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại : 0933 055 589  Hotline : 0983 42 44 42 (Mr Lân)

Email :  xaydunghappyco@gmail.com

Hotmail: baolan@xaydunghappyco.com

Website : xaydunghappyco.com

Chúng tôi cam kết tư vấn nhiệt tình, hoàn toàn miễn phí với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

Support Online(24/7) 0983 424 442

Support Online(24/7) 0933 055 589